ยูเวนตุส vs เลชเช่-heng99bet

ยูเวนตุส vs เลชเช่ วิเคราะห์บอลวันนี้ ทีเด็ดบอลเต็งแม่นที่สุด ที่นี่ Heng99

ยูเวนตุส vs เลชเช่ คือการแข่งขันกัลโช เซเรีย อา อิตาลี โดยจะแข่งขันกันในวันคืนอังคารที่ 26 กันยายน 2566 เวลา 01.45 น. ที่สนามอลิอันซ์ สเตเดี้ยม ถ่ายทอดสดทาง beIN Sports 1 สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาวิเคราะห์บอล “ยูเวนตุส” ต้องพบกับความพ่ายแพ้เป็นนัดแรกในฤดูกาลนี้ หลังพวกเขาบุกไปโดน ซาสซูโอโล่ อัดมา 4-2 ซึ่งในสัปดาห์นี้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายแต่อย่างใดที่ไอม้าลายจะกลับมาคืนฟอร์มอีกครั้ง เพราะพวกเขามีคิวต้องเปิดรังกับทีมอันดับ 3 ของตาราง อย่าง “เลชเช่” ที่ยังสะกดคำว่าแพ้ไม่เป็นในฤดูกาลนี้

ยูเวนตุส vs เลชเช่ วิเคราะห์บอลวันนี้

ยูเวนตุส vs เลชเช่-heng99bet

สภาพความพร้อมของทั้งสองทีม

 

ความพร้อมก่อนเกม ยูเวนตุส

มัสซิมิเลียโน่ อัลเลกรี กุนซือ ยูเวนตส ทำทีมแพ้เกมแรกของซีซั่นแล้วหลังบุกไปแพ้ ซาสซูโอโล่ ส่วนสภาพทีมขาด มัตเตีย เด ชีโญ่ กับ อเล็กซ์ ซานโดร ที่เจ็บ

เกมนี้จะมี วอยเชี๊ยค เชสนี่ เป็นผู้รักษาประตู แนวรับ เฟเดริโก้ กัตติ, เกลซอน เบรแมร์ และ ดานีโล่ ยืนสามประสาน มิดฟิลด์ ทิโมธี่ เวอาห์, นิโกโล่ ฟาโจลี่, มานูเอล โลคาเตลลี่, อาเดรียง ราบิโอต์ และ ฟิลิป คอสติช ทำเกม กองหน้า ดูซาน วลาโฮวิช กับ เฟเดริโก้ เคียซ่า ล่าตาข่าย

ยูเวนตุส vs เลชเช่-heng99bet

ผลงาน 5 นัดหลังสุด ยูเวนตุส

  • 23/09/2023 ซัสเซาโล่ 4 : 2 ยูเวนตุส
  • 16/09/2023 ยูเวนตุส 3 : 1 ลาซิโอ
  • 04/09/2023 เอ็มโปลี 0 : 2 ยูเวนตุส
  • 27/08/2023 ยูเวนตุส 1 : 1 โบโลญญ่า
  • 21/08/2023 อูดิเนเซ่ 0 : 3 ยูเวนตุส

ความพร้อมก่อนเกม เลชเช่

โรแบร์โต้ ดาแวร์ซ่า นายใหญ่ เลชเช่ เกมล่าสุดเอาชนะ เจนัว ทำให้ยังไม่แพ้ใครในฤดูกาลนี้ ส่วนเกมนี้จะได้ เฟเดริโก้ บาสชีร็อตโต้ พ้นโทษแบน แต่ขาด คาสตริอ็อต แดร์มากู กับ ลาเม็ค บานด้า ไม่ฟิตเหมือนเดิม

แกนหลักนำทัพมาโดย วลาดิมิโร่ ฟัลโคเน่ เฝ้าเสา แนวรับมี วาล็องแต็ง เกนเดรย์, มาริน ปอนกราซิช, อาห์เหม็ด ตูบ้า และ อันโตนิโอ กัลโล่ กองกลาง โมฮาเหม็ด กาบา, ยัลเบอร์ รามาดานี่ และ ฮัมซ่า ราเฟีย เป็นสามประสาน กองหน้าเป็น ปอนตุส อัลม์ควิสต์, นิโคล่า เคอร์สโตวิช และ กาเบรียล สเตรเฟซซ่า

 

ยูเวนตุส vs เลชเช่-heng99bet

ผลงาน 5 นัดหลังสุด เลชเช่

  • 23/09/2023 เลชเช่ 1 : 0 เจนัว
  • 17/09/2023 มอนซา 1 : 1 เลชเช่
  • 04/09/2023 เลชเช่ 2 : 0 ซาแลร์นิตาน่า
  • 27/08/2023 ฟิออเรนติน่า 2 : 2 เลชเช่
  • 21/08/2023 เลชเช่ 2 : 1 ลาซิโอ

สถิติการพบกันของ ยูเวนตุส-เลชเช่

  • 03/05/2023 ยูเวนตุส 2 : 1 เลชเช่
  • 29/10/2022 เลชเช่ 0 : 1 ยูเวนตุส
  • 27/06/2020 ยูเวนตุส 4 : 0 เลชเช่
  • 26/10/2019 เลชเช่ 1 : 1 ยูเวนตุส
  • 03/05/2012 ยูเวนตุส 1 : 1 เลชเช่

การแข่งขัน : ยูเวนตุส vs เลชเช่

  • เวลาแข่ง : วันอังคารที่ 26 กันยายน  พ.ศ.2566 เวลา 01.45 น.
  • ถ่ายทอดสดทาง : beIN Sports 1
  • สนาม : อัลลิอันซ์ สเตเดี้ยม

ติดตามข้อมูลสาระข่าวสารเพิ่มได้ที่

สมัครรับเครดิตฟรี 50

Heng99bet แจกเครดิตฟรี 50 บาทครั้งนี้ มีเงื่อนไขเพียงข้อเดียวเท่านั้นคือ หนึ่งชื่อได้รับเพียงหนึ่งสิทธิ์เท่านั้น และเหนือกว่าอื่นใดเครดิตฟรี นี้ไม่มีการทำเทิร์น สามารถถอนรายได้ออกได้เลยถ้าหากได้กำไรตามที่ต้องการ

สรุป

วิเคราะห์บอล เว็บไซต์ heng99 เป็นอีกหนึ่งรูปแบบที่ได้รับความนิยม ไม่น้อยในกลุ่มนักพนัน โดยเฉพาะสล็อตออนไลน์ บาคาร่า คาสิโนออนไลน์ แทงบอลออนไลน์ ดูบอลสด จากค่ายเกมทั้งหมดที่ร่วมให้บริการกับค่ายเกมอันดับ 1 Heng99bet ซึ่งเป็นตัวจริงเรื่อง บาคาร่า, สล็อต, คาสิโนออนไลน์ให้บริการผ่านเว็บ เว็บตรง ไม่ผ่านเอเย่นต์สุดยอดผู้ให้บริการเว็บทางเข้าเฮง99 เว็บมาแรงแห่งปี  สนับสนุนให้ทุกท่าน เสี่ยงโชคอย่างถูกกฎหมาย รับชม ถ่ายทอดสดบอลวันนี้  พร้อมรับ เครดิตฟรี ได้ที่heng99

บทความที่เกี่ยวข้อง

Share facebook tweet line
แทงบอลออนไลน์
ดูทั้งหมด >
หน้าแรก หน้าแรก บอลสด บอลสด เล่นเกม โปรโมชั่น โปรโมชั่น สมัครสมาชิก สมัครสมาชิก